Top 50 mẫu trần thạch cao đẹp, sang trọng, hiện đại, mới nhất

Mục lục

Đa số các gia đình hiện nay đều hướng việc trang trí nội thất theo phong cách hiện đại. Vì vậy, chưa bao giờ các mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại lại được các gia đình Việt “săn lùng” và ưa chuộng đến vậy. Sau đây là tổng hợp 50 mẫu trần thạch cao phòng khách với đẹp với thiết kế hiện đại, sang trọng, cao cấp, mới nhất do chúng tôi vừa thi công tại công trình.

1. Mẫu trần thạch cao đẹp

2. Mẫu trần thạch cao mới nhất

3. Mẫu trần thạch cao giá rẻ

4. Mẫu trần thạch cao khu cầu thang

5. Mẫu trần thạch cao hiện đại

Có 2 loại trần thạch cao là trần nổi và trần chìm. Trần nổi có ưu điểm là dễ tháo lắp, sửa chữa. Trần chìm có ưu điểm về mặt thẩm mĩ, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), nên có thể tạo nhiều hoa văn đa dạng, thuận lợi cho việc thiết kế nhiều mẫu trần thạch cao đẹp theo từng nhu cầu sử dụng.

6. Mẫu trần thạch cao mới nhất

7. Mẫu trần thạch cao giật cấp

8. Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường

9. Mẫu trần thạch cao hiện đại

10. Mẫu trần thạch cao đẹp

11. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ

12. Mẫu trần thạch cao phòng khách

13. Mẫu trần thạch cao kết hợp với đèn led

14. Mẫu trần thạch cao phòng khách

Phòng khách chính là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn dùng để tiếp đón khách đến nhà và là không gian sum họp của cả gia đình. Hiện nay mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại được ưa chuộng hơn cả.

15. Mẫu trần thạch cao tầng 1

16. Mẫu trần thạch cao trang trí

17. Mẫu trần thạch cao mới nhất

18. Mẫu trần thạch cao hiện đại

Hệ thống đèn led được lắp đặt khéo léo vừa cung cấp ánh sáng vừa trang trí, đặc biệt hơn là chiếc đèn chùm đậm chất cổ điển treo chính giữa càng là trần nhà thêm nổi bật.

19. Mẫu trần thạch cao đẹp lung linh

20. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

 

21. Mẫu trần thạch cao đẹp

22. Mẫu trần thạch cao phòng khách

Hiện nay có rất nhiều phụ kiện để trang trí trần nhà phòng khách từ các mẫu đèn trần thạch cao phòng khách như đèn led, dải đèn âm trần của những mẫu trần thạch cao phòng khách giật cấp, đèn thả trần, quạt, đèn chùm,…quý khách nên lựa chọn phụ kiện chiếu sáng, trang trí hài hòa trong thiết kế ngôi nhà.

23. Mẫu trần thạch cao mới nhất

24. Mẫu trần thạch cao phòng khách

25. Mẫu trần thạch cao nhà ống

26. Mẫu trần thạch cao đẹp

27. Mẫu trần thạch cao trang trí

28. Mẫu trần thạch cao đẹp

29. Mẫu trần thạch cao phòng bếp

Mẫu trên là kết hợp phòng khách với phòng ăn hiện là xu hướng được hầu hết nhà ống hay nhà liền kề có diện tích vừa phải tại Việt Nam. Trần thạch cao sử dụng cho không gian này cần đảm bảo tạo được độ thoáng và tạo cảm giác rộng lớn hơn cho căn phòng.

30. Mẫu trần thạch cao với quạt trần

31. Mẫu trần thạch cao hiện đại

32. Mẫu trần thạch cao đẹp

33. Mẫu trần thạch cao cao cấp

34. Mẫu trần thạch cao độc đáo

Với đặc thù là dài và hẹp, trần thạch cao phòng khách nhà ống thường đựa chia thành 2 khu vực với 2 thiết kế khác nhau, bạn có thể lựa chọn trang trí 1 hình tròn + 1 hình vuông hoặc cùng chung 1 thiết kế.

35. Mẫu trần thạch cao độc nhất vô nhị

36. Mẫu trần thạch cao kết hợp với ánh sáng lộng lẫy

37. Mẫu trần thạch cao ấn tượng

38. Mẫu trần thạch cao đẹp​

39. Mẫu trần thạch cao âm trần

Nếu không có phụ kiện đi kèm, thì trần thạch cao sẽ trở nên thiếu sức sống và bất động trong chính ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều phụ kiện để trang trí trần nhà phòng khách từ các mẫu đèn trần thạch cao như đèn led, dải đèn âm trần của những mẫu trần thạch cao phòng khách giật cấp, đèn thả trần, quạt, đèn chùm,… đem đen sự mới mẻ và làm nổi bật không gian phòng khách.

40. Mẫu trần thạch cao nhà phố

41. Mẫu trần thạch cao nhà biệt thự

42. Mẫu trần thạch cao nhà ống

43. Mẫu trần thạch cao đẹp​

44. Mẫu trần thạch cao phòng bếp

45. Mẫu trần thạch cao trang trí

Mỗi phòng khách được thiết kế theo những phong cách khác nhau, từ đơn giản, hiện đại cho đến Tân cổ điển. Mỗi không gian sẽ có những đặc thù riêng về màu sắc, bố cục, kết cấu. Để tạo được tính thẩm mĩ đồng bộ, khi thiết kế trần thạch cao cho phòng khách, cần chú ý lựa chọn những mẫu thiết kế đồng bộ với phong cách thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà

46. Mẫu trần thạch cao đẹp​

47. Mẫu trần thạch cao cao cấp

48. Mẫu trần thạch cao hiện đại

49. Mẫu trần thạch cao đẹp vừa thi công

50. Thi công trần thạch cao đẹp​

Xem thiết kế trần vách thạch cao đẹp

Xem trần thạch cao đẹp vừa thi công

Xem thi công trần thạch cao đẹp

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công trần vách thạch cao đẹp với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với giá thành rẻ, thi công nhanh, sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành 24 tháng. Chúng tôi có 10 kinh nghiệm trong nghề thạch cao, là nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng dc tiêu chí kỹ thuật và thẩm mỹ, sư hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

3.9/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *