GIỚI THIỆU VỀ THẠCH CAO ĐÀ NẴNG – KHA TRẦN

Lời đầu, KHA TRẦN xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

KHA TRẦN là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công vách – trần thạch cao, trần nhựa, tôn lạnh, bông, chỉ, hoa văn thạch cao, phào chỉ nhựa PU, nhựa composite, trần conwood, smartwood, các sản phẩm nghành trần khác………….

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của KHA TRẦN là sự thịnh vượng của quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Đối với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được trãi nghiệm sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất hiện nay. Niềm tin và sự hợp tác của khách hàng chính là động lực của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn không ngừng phát triễn và sáng tạo để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trên hết

Chúng tôi tồn tại là nhờ có khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi coi mỗi khách hàng đều sẽ là đại sứ thương hiệu của công ty.

Thi công trần thạch cao Đà Nẵng

Nhân sự là tài sản cốt lõi

Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc, chúng tôi mang tới cho họ cơ hội được học hỏi, được rèn luyện, được thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình.

Công nhận và tưởng thưởng

Chúng tôi phát hiện, khuyến khích và nuôi dưỡng tài năng. Chúng tôi công nhận và tưởng thưởng cho những người đóng góp và cam kết lâu dài với thành công của công ty.

Trách nhiệm và cam kết

Chúng tôi giữ đúng cam kết với khách hàng, chủ đầu tư và đối tác về tiến độ, chất lượng công việc và giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi luôn thể hiện vai trò và trách nhiệm của nhà tư vấn và xây dựng chuyên nghiệp trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án.